Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
CHUYÊN MỤC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Xã Ninh Thân phát huy vai trò của UBMTTQVN trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Xã Ninh Thân phát huy vai trò của UBMTTQVN trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên địa bàn thị xã Ninh Hòa nói chung, xã Ninh Thân nói riêng, UBMTTQVN xã Ninh Thân có vai trò rất lớn trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Những ngày qua, UBMTTQVN xã đã đẩy mạnh tuyên truyền cho nhân dân về mức độ nguy hiểm và các biện phòng, chống dịch Covid-19; các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống dịch Covid-19,... nhằm nâng cao hiểu biết của nhân dân về dịch Covid-19. Đặc biệt, UBMTTQVN xã đã thành lập Ban cứu trợ, cùng các tổ chức thành viên vận các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm hỗ trợ, chăm lo cho bà con Nhân dân trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Đến nay tổng số tiền đã vận động được hơn 150 triệu đồng và nhiều nguồn hàng thiết yếu khác, đã hỗ trợ kịp thời đến các hộ nghèo, cận nghèo, hộ nằm trong khu phong tỏa; các hộ gia đình yếu thế, khó khăn đảm bảo đời sống cho người dân, không để xảy ra trường hợp nào bị thiếu đói.

Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sẻ chia của cả cộng đồng,UBMTTQVN xã Ninh Thân đã và đang triển khai nhiều hoạt động tích cực để cùng với cấp ủy, chính quyền và người dân tạo nên sức mạnh tổng hợp cả về tinh thần, vật chất, cùng quyết tâm vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾN



Video
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

1/29/2023 5:49:32 AM

^ Về đầu trang