Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
CHUYÊN MỤC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021

UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021

Sáng ngày 28/01/2022, UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và đề ra phương hướng năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, 6 trưởng thôn và các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2021, phong trào thi đua yêu nước của xã Ninh Thân đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong toàn xã, vượt qua bao thách thức với một nền kinh tế đầy biến động do dịch covid-19. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành và sự nỗ lực của toàn dân nên địa phương đã vượt qua được khó khăn.

Trong năm 2021 toàn xã đạt tổng sản lượng lương thực 8.832 tấn đạt 113,3%, ngoài ra nhân dân còn tích cực trong công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng như: bắp, mía, cây ớt và rau các loại… Nhiều hộ đã giàu lên nhờ mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, bên cạnh đó công tác chăn nuôi cũng được quan tâm chú trọng. Năm 2021 tổng thu ngân sách xã 810,1 triệu đồng đạt 112,7% chỉ tiêu giao.

Bên cạnh đó UBND xã đã đề ra phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 này là luôn đổi mới phương thức thi đua để tạo sự thu hút quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị UBND xã đã khen thưởng cho 11 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2021.

 

                                                                                                                                                       Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

1/29/2023 6:36:28 AM

^ Về đầu trang