Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản luật mới năm 2018.

UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản luật mới năm 2018.
Hội nghị giới thiệu văn bản luật mới đã mang lại mục đích và ý nghĩa thiết thực, tạo thuận lợi cho cán bộ, công chức kịp thời nắm bắt và hiểu được những nội dung mới của văn bản luật áp dụng vào công việc thực tiễn.

Sáng ngày 20/3/2018, tại hội trường UBND xã, UBND xã Ninh Thân tiến hành tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản Luật mới năm 2018.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ninh Thân cùng đông đủ cán bộ, công chức; các tổ chức Chính trị - Xã hội, Ban nhân dân các thôn và Bí thư các chi bộ cơ sở.

          Hội nghị đã được thông qua 04 nội dung văn bản luật mới, bao gồm: Luật quản lý, sử dụng tài sản công; Luật quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ; Luật cảnh vệ và Nghị định 123/NĐ-CP ngày 14/11/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước.

          Hội nghị giới thiệu văn bản luật mới đã mang lại mục đích và ý nghĩa thiết thực, tạo thuận lợi cho cán bộ, công chức kịp thời nắm bắt và hiểu được những nội dung mới của văn bản luật áp dụng vào công việc thực tiễn. Đồng thời, thông qua Hội nghị lần này, 04 nội dung mới của văn bản luật sẽ từng bước được chuyển tải đi vào đời sống Kinh tế - Xã hội, góp phần làm cho ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức được nâng lên trong việc thực thi chức trách, nhiệm vụ cũng như tuyên truyền và vận động nhân dân “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”./.

 

Nguyễn Ninh Khánh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

8/23/2019 3:22:36 AM

^ Về đầu trang