Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
CHUYÊN MỤC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Trưởng thôn Mỹ Hoán – trưởng thôn gương mẫu, góp sức đẩy lùi dịch covid-19

Trưởng thôn Mỹ Hoán – trưởng thôn gương mẫu, góp sức đẩy lùi dịch covid-19

Bằng những việc làm thiết thực, phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, chú Nguyễn Hoàng, trưởng thôn kiêm Bí thư chi bộ thôn Mỹ Hoán đã góp một phần không nhỏ trong việc đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Là trưởng thôn, chú Bảy Hoàng thường xuyên đến từng hộ gia đình để vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; cùng các thành viên T ổ Covid cộng đồng  đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của Covid-19 và các biện pháp phòng dịch.

Thôn Mỹ Hoán là thôn duy nhất không có ca nhiễm covid-19, vì thế chú Bảy cùng BND thôn càng quyết tâm giữ vững “vùng xanh”, phát huy tốt vai trò là người đứng đầu nơi địa bàn mình quản lý thực hiện tốt việc “ đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” quyết không để các trường hợp nghi nhiễm ngoài cộng đồng.

Cảm kích trước sự gương mẫu của chú và hiểu được tầm quan trọng của công tác phòng, chống dịch, người dân trong thôn Mỹ Hoán luôn ủng hộ, tự giác chấp hành. Đến nay, thôn Mỹ Hoán vẫn là địa bàn an toàn, ổn định, chưa ghi nhận ca mắc Covid-19.

Chú bảy Hoàng chia sẻ: “Tôi chỉ mong góp sức nhỏ bé của mình để giúp mọi người cùng thấu hiểu, đồng lòng chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, để người dân được trở lại nhịp sống bình yên hằng ngày.”

Kinh nghiệm của chú Bảy Hoàng cho thấy, muốn làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch, người cán bộ phải gần dân, sát dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để có hình thức vận động phù hợp, hiệu quả, tạo nên sự đồng thuận cao.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

3/31/2023 8:21:15 PM

^ Về đầu trang