Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
CHUYÊN MỤC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Trưởng thôn Đại Tập – trưởng thôn gương mẫu, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch covid-19

Trưởng thôn Đại Tập – trưởng thôn gương mẫu, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch covid-19

Đến nay, tình hình dịch Covid -19 trên địa bàn xã Ninh Thân cơ bản được kiểm soát. Để đạt được kết quả này, ngoài sự chỉ đạo của chính quyền địa phương, còn có sự đóng góp không nhỏ của các trưởng thôn, trong đó có bác Biện Văn Sách, trưởng thôn Đai Tập, người luôn ngày đêm cùng lực lượng chức năng nắm bắt tình hình, chỉ đạo công tác phòng dịch.

Dù trong thời điểm nào, bác cũng luôn gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được nhân dân tin tưởng. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, bác Bảy Sách đã tích cực hướng dẫn người dân phòng, chống dịch đạt hiệu quả.

Sau khi nắm được thông tin trong xã có người dương tính với Covid-19, người dân không khỏi lo lắng. Hiểu rõ tâm lý đó, bác Bảy Sách cùng ban nhân dân thôn vận động người dân bình tĩnh, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương và nghiêm túc chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch.

Bác Bảy cùng BND thôn, Tổ Covid cộng đồng kiên trì đi từng ngõ, gõ từng nhà, thuyết phục, kêu gọi nhân dân trong thôn thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng, Nhà nước để dịch bệnh không lan rộng.

Nhờ vậy, người dân thôn Đại Tập đã yên tâm và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh môi trường sống, không tụ tập đông người, không tổ chức các hoạt động văn hóa, cưới hỏi…

Hằng ngày, Bác Bảy Sách cùng các Tổ Covid cộng đồng của thôn đi đến từng hộ dân hướng dẫn cách khai báo y tế; phối hợp với các lực lượng công an, y tế xã rà soát các trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan tới bệnh nhân để nhanh chóng cách ly hoặc theo dõi y tế theo quy định; vận động các mạnh thường quân ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con Nhân dân trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Không chỉ hết lòng với công tác chống dịch Covid-19, Bác Bảy Sách luôn gương mẫu đi đầu thực hiện các nhiệm vụ của địa phương. Cảm kích trước sự nhiệt tình, tận tụy của trưởng thôn, nhiều người dân thôn Đại Tập phấn khởi, tin tưởng và tích cực cùng bác thực hiện các nhiệm vụ quan trọng tại địa phương, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong thôn.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

3/31/2023 8:38:04 PM

^ Về đầu trang