Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Tin: UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Tin: UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Sáng 31/3/2021, UBND xã Ninh Thân tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Qua nhiều năm tổ chức giao quân, xã Ninh Thân đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, quản lý nam công dân từ 18-25 tuổi, đảm bảo thực lực chuẩn bị cho công tác xét duyệt chính trị - chính sách, khám sức khỏe đến phát lệnh gọi và tổ chức giao quân đều đạt kết quả cao.

 Năm 2021 này, xã Ninh Thân có 21 thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu thị xã giao, tuy nhiên hiện có 01 thanh niên vừa được trả về do thừa chỉ tiêu. Nhờ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự và làm tốt các khâu vận động, nên trong đợt giao quân năm 2021 xã Ninh Thân không có trường hợp chống Lệnh nhập ngũ và đào bỏ ngũ. Theo đánh giá của hội đồng nghĩa vụ quân sự, so với các đợt giao quân trước, sức khỏe và trình độ văn hóa của thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này khá cao: có 03 thanh niên tốt nghiệp Đại học và cao đẳng; trình độ văn hóa THPT chiếm 30%.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND xã Ninh Thân đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà xã đã đạt được trong công tác tuyển quân năm 2021. Đồng thởi triển khai phương hướng nhiệm vụ và giao chỉ tiêu năm 2022 cho các thành viên trong Hội đồng NVQS xã.

Nhân dịp này, UBND xã Ninh Thân đã biểu dương 03 tập thể và 06 cá nhân đã làm tốt trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trong năm 2021.

 

               Diễm My

 

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

3/31/2023 8:47:31 PM

^ Về đầu trang