Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

TIN: Ninh Thân tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020

TIN: Ninh Thân tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020

Sáng ngày 17/03/2021, UBND xã Ninh Thân tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ninh Thân cùng toàn thể cán bộ, công chức, các tập thể và các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Thực hiện lời dạy của Bác “thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, năm 2020 phong trào thi đua trên địa bàn xã có nhiều đổi mới và sáng tạo. Các phong trào thi đua được gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, chung tay xây dựng nông thôn mới; tạo khí thế thi đua sôi nổi và đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ninh Khánh – PCT UBND xã Ninh Thân đã phát động phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã năm 2021.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2020, UBND xã đã tặng giấy khen cho 09 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2020, đồng chí Trần Văn Khoa – Bí thư Đảng ủy xã Ninh Thân đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước của cán bộ và nhân dân xã nhà. Đồng chí cũng đã đề nghị một số giải pháp, mục tiêu thực hiện trong phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng năm 2021.

                                                                                                                                                                                           Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
1 CUA tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/12/2021 7:35:45 PM

^ Về đầu trang