Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

TIN: Ninh Thân tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2020

TIN: Ninh Thân tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2020
Chiều 28/12/2020, UBND xã Ninh Thân phối hợp với công đoàn xã Ninh Thân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Chiều 28/12/2020, UBND xã Ninh Thân phối hợp với công đoàn xã Ninh Thân tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Tham dự hội nghị có thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách ở xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của UBND xã; báo cáo kết quả sử dụng kinh phí cơ quan năm 2020; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2021.

Trong năm qua, hoạt động của cơ quan và công đoàn xã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và Liên đoàn lao động thị xã; chủ động trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của công đoàn và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2020.

Kết thúc hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn thống nhất quyết tâm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong năm 2021.

                                                                                                                                                        Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
1 CUA tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/12/2021 7:37:11 PM

^ Về đầu trang