Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Xây dựng Đảng - Chính quyền

TIN: Hội nông dân xã Ninh Thân tổng kết công tác hội năm 2020

TIN: Hội nông dân xã Ninh Thân tổng kết công tác hội năm 2020
Sáng ngày 18/12/2020, Hội nông dân xã Ninh Thân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

TIN: Hội nông dân xã Ninh Thân tổng kết công tác hội năm 2020

Sáng ngày 18/12/2020, Hội nông dân xã Ninh Thân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đ/c Nguyễn Công Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân TX Ninh Hòa; đ/c Trần Văn Khoa, Bí Thư Đảng Ủy xã; đ/c Lê Thị Trang Thu, Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ,  Thôn trưởng 6 thôn và hơn 80 hội viên nông dân.

Trong năm 2020, được sự chỉ đạo của Hội Nông dân thị xã và Đảng ủy xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể địa phương, hội nông dân xã đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên nông dân, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Kết quả đã phối hợp với các ngành, đoàn thể xã tuyên truyền với 360 lượt hội viên nông dân tham dự; phát triển mới 42/30 hội viên đạt 140%,  nâng tổng số hội viên 1579 hội viên. Trong năm Hội đã xây dựng quỹ hỗ trợ nông dân được 10.400.000đ. Phối hợp với ngân hàng Chính sách xã hội và Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn cho trên 500 lượt hộ hội viên nông dân vay với tổng số tiền 10 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Công Tính – Phó Chủ tịch Hội Nông dân TX Ninh Hòa đã nhấn mạnh trong thời gian tới, Hội cần tiếp tục khắc phục những khuyết điểm, hạn chế để công tác Hội ngày càng đi lên; đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, hội viên nông dân về các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để nghị quyết đi vào đời sống, sản xuất của bà con nông dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Trần Văn Khoa-Bí thư Đảng ủy xã đề nghị Hội Nông dân đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, tạo nguồn lực cho nông dân phát triển sản xuất, nhất là tạo nguồn lực để xây dựng và nhân rộng mô hình kinh tế mới.

Nhân dịp này, Hội nông dân xã đã tặng thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020.   

                                                                                              Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
1 CUA tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

4/12/2021 7:44:41 PM

^ Về đầu trang