Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

TIN: Hội Người cao tuổi xã Ninh Thân mừng thọ Người cao tuổi nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6

TIN: Hội Người cao tuổi xã Ninh Thân mừng thọ Người cao tuổi nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6

Nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Ninh Thân tổ chức tặng quà mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn xã.

Cụ thể, Hội NCT xã Ninh Thân mừng thọ các cụ đăng thọ 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100, trên 100 tuổi với tổng số 166 cụ, mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng. Qua đây thể hiện sự quan tâm sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Hội NCT xã và nhân dân trong toàn xã tạo mọi điều kiện thuận lợi về mọi mặt để NCT được hưởng đầy đủ  các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

Thể hiện tinh thần “Tuổi cao - gương sáng”, khi đến nhận quà các cụ luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch covid-19: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, ngồi giãn cách, sát khuẩn tay.

Bằng tình cảm và sự quý trọng người cao tuổi, ông Nguyễn Kiểu – Chủ tịch Hội NCT xã Ninh Thân đã trao quà và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe, mong các cụ ông, cụ bà luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

                                                                                  Diễm My - Ninh Thân

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

5/29/2023 1:35:02 PM

^ Về đầu trang