Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

Thanh niên Ninh Thân hăng hái lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2018

Thanh niên Ninh Thân hăng hái lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2018
Ngày 05 tháng 3 năm 2018 tại UBND xã Ninh Thân lãnh đạo địa phương đã gặp mặt và tiễn đưa 34 Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng Tổ quốc đã trở thành nhiệm vụ và nghĩa vụ thiêng liêng của mọi công dân, nhất là tầng lớp thanh niên. Trong 02 cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong giai đoạn đổi mới đất nước của nhân dân ta, lớp lớp thanh niên yêu nước đã hăng hái lên đường làm tròn nhiệm vụ đối với đất nước, góp phần làm nên những chiến thắng lẫy lừng, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Nhiều tấm gương dũng cảm sáng ngời đã không tiếc máu xương làm rạng danh truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng. Phát huy truyền thống cách mạng của địa phương; kế thừa truyền thống của dân tộc, tiếp tục góp phần thực hiện có hiệu quả sự nghiệp kiến thiết bảo vệ đất nước. Đồng thời nhận thức rõ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Hàng năm Thanh niên của xã nhà vẫn tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước, hăng hái lên đường nhập ngũ, góp phần vào thành tích tuyển quân chung của thị xã. Nhiều năm liền địa phương Ninh Thân đã hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân, đạt chất lượng đúng và đủ tiêu chuẩn theo Luật nghĩa vụ quân sự.

Năm 2018, xã Ninh Thân được HĐNVQS thị xã giao lệnh gọi tuyển chọn 30 thanh niên, trong đó có 100% thanh niên là đòan viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 03 thanh niên là con của những Cựu chiến binh đã từng tham gia chiến đấu ở chiến trường Cam-Pu-Chia. Điều phấn khởi và khích lệ nhất là chất lượng thanh niên lên đường nhập ngũ lần này có chất lượng cao và toàn diện, các thanh niên sẽ là những chiến sĩ, những quân nhân cách mạng mang bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ QĐNDVN anh hùng.

Nhằm đảm bảo tốt tâm lý và tâm tư nguyện vọng của thanh niên trúng tuyển và gia đình có con em nhập ngũ đợt này. Thời gian qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của Đảng uỷ, UBND xã, các đoàn thể ban ngành, ban nhân dân các thôn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền, giáo dục Luật nghĩa vụ quân sự trong Nhân dân, nhất là thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Đồng thời lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để 30 thanh niên trúng tuyển an tâm lên đường nhập ngũ, tạo thuận lợi để đơn vị nhận quân thực hiện tốt khâu thâm nhập với phương châm bảo đảm chất lượng và số lượng tuyển quân, gọi thanh niên nào đi thanh niên đó.

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, 30 thanh niên được tuyển chọn trong toàn xã đã lên đường nhập ngũ với tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tô thắm thêm truyền thống cách mạng rực sáng của quê hương Ninh Thân.

 

Lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Ninh Thân tin tưởng rằng 30 thanh niên nhập ngũ đợt này, với ý chí kiên cường, lý tưởng cao đẹp và tinh thần sẵn sàng “Đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần”, các thanh niên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng cùng Nhân dân giao phó, phấn đấu trở thành người quân nhân gương mẫu, hòan thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu “Anh Bộ Đội Cụ Hồ“ . Nhân dân xã Ninh Thn gởi gắm ở các anh niềm tin và thắng lợi. Mong muốn rằng 30 thanh niên được nhập ngũ đợt này rèn luyện ở môi trường quân đội sẽ là hành trang hữu ích cho các thanh niên trở thành những công dân có ích, là lực lượng nồng cốt trong tham gia xây dựng, bảo vệ và củng cố tiềm lực quốc phòng.

Tuổi trẻ xã Ninh Thân phấn đấu ra sức luyện tài, đoàn kết sáng tạo, xung kích tình nguyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 
 

Nguyễn Ninh Khánh
Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2019 10:14:15 AM

^ Về đầu trang