Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Quốc phòng - An ninh

LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG ÂN CẦN DẶN DÒ THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2020

LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG ÂN CẦN DẶN DÒ THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2020
LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG ÂN CẦN DẶN DÒ THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2020

LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG ÂN CẦN DẶN DÒ THANH NIÊN CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2020

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng - chính quyền địa phương đối với thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Sáng ngày 07/02/2020, UBND xã Ninh Thân tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 29 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Thanh niên là lực lượng xã hội hùng hậu,có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và xã hội đã mở ra nhiều cơ hội để thanh niên ngày càng có điều kiện môi trường thuận lợi phát huy tài năng, sáng tạo, cống hiến, trưởng thành, trở thành lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Ninh Thân là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng vẻ vang và hiếu học. Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, hàng trăm thanh niên Ninh Thân đã hăng hái lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, trong đó có nhiều người đã hy sinh trở thành liệt sĩ, nhiều người để lại một phần xương máu nơi chiến trận trở thành những thương binh, bệnh binh, nhiều đồng chí đã trở thành những tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp trong quân đội. Từ khi đất nước thống nhất,đặc biệt là trong công cuộc đổi mới, phát huy truyền thống, các thế hệ thanh niên Ninh Thân đã tiếp tục hăng hái lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sĩ là con em Ninh Thân  luôn nỗ lực cố gắng,khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của quân đội giao phó.

Vào ngày 10/02 đến  một lần nữa chúng ta được chứng kiến những người con thân yêu của quê hương Ninh Thân lên đường nhập ngũ. Với vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng, mong rằng trong môi trường mới các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Tại buổi gặp mặt, tặng quà ngày 07/02/2020, ông Trần Văn Khoa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ninh Thân đã ân cần, dặn dò gửi đến 29 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ:

Các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ hãy gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương văn hóa, anh hùng, lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Sau buổi gặp mặt hôm nay về với gia đình, các đồng chí còn các buổi giao lưu với gia đình, người thân và bạn bè, không tránh khỏi việc uống bia, rượu, mong rằng các đồng chí giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt các quy định của địa phương, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ vì Đảng bộ và nhân dân xã Ninh Thân có truyền thống đoàn kết, gắn bó với nhân dân. Những thành công của các đồng chí là vinh dự và niềm tự hào với nhân dân với địa phương, do đó mỗi việc làm, hành động của các đồng chí đều nhận được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ninh Thân .Đề nghị các đồng chí phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy xin gửi lời cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc. Cảm ơn Mặt trận và các Hội, Đoàn thể từ xã đến cơ sở đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, tiễn đưa,động viên con em thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Khoa cũng đã chỉ đạo các cấp,các ban, ngành, đoàn thể từ xã đến thôn có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình có người tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm làm nhiệm vụ.

Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Phan Dương Thúy Hồng

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

1/21/2021 3:17:33 PM

^ Về đầu trang