Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

Hội LHPN xã Ninh Thân trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội LHPN xã Ninh Thân trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/01/2022, Hội LHPN xã Ninh Thân tổ chức Chương trình trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Được biết, Hội LHPN xã Ninh Thân đã vận động nguồn lực để mua xe đạp tặng học sinh nghèo. Qua vận động, các nhà hảo tâm và chị em phụ nữ các chi hội đã ủng hộ số tiền 3 triệu đồng, mua và trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học tập nhưng không có phương tiện đi học. 

(Bà Phan Thị Nhật Tâm trao tặng xe đạp cho 02 em học sinh nghèo vượt khó)

Bà Phan Thị Nhật Tâm – Chủ tịch Hội LHPN xã Ninh Thân chia sẻ: “Trong thời gian tới, Hội sẽ cố gắng vận động các nhà hảo tâm, có thêm kinh phí, tiếp tục trao học bổng đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em vươn lên học tốt hơn nữa”.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN xã Ninh Thân nhằm chia sẻ với gia đình và các em học sinh nghèo vượt khó học tập, giúp các em vơi bớt khó khăn, tự tin khi bước trên con đường tri thức.

 

                                                                                               Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

3/31/2023 7:02:57 PM

^ Về đầu trang