Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
CHUYÊN MỤC GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Đoàn thanh niên xã Ninh Thân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

Đoàn thanh niên xã Ninh Thân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua, Đoàn thanh niên xã Ninh Thân đã nổ lực thực hiện nhiều biện pháp tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tham gia cùng các thành viên tổ trực các chốt kiểm soát của xã Ninh Thân trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 15 và Chỉ thị số 16 luôn có các bạn đoàn viên thanh niên góp phần tham gia hỗ trợ như: đo thân nhiệt, ghi lịch trình di chuyển của người dân, kiểm tra các giấy tờ tùy thân của người dân mỗi khi qua lại các chốt kiểm soát dịch Covid-19; hỗ trợ lực lượng lấy mẫu xét nghiệm khi có yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người của xã.

Trong giai đoạn phòng, chống dịch bệnh, các bạn đoàn viên, thanh niên xã Ninh Thân luôn là đội ngũ tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, các bạn tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, như: đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng, không tụ tập đông người, hỗ trợ bà con nhân dân trong việc mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết và mang đến tận nhà cho các hộ gia đình.

Song song với việc phân công lực lượng đoàn viên tham gia cùng lực lượng phòng, chống dịch. Đoàn thanh niên xã còn làm tốt công tác vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm hỗ trợ bà con Nhân dân trong thời gian diễn ra dịch bệnh.

Tiếp tục những hoạt động của tuổi trẻ xã Ninh Thân, Đoàn thanh niên tập trung hỗ trợ nhập dữ liệu danh sách những đối tượng đã tiêm vắc xin Covid-19 trên địa bàn xã để đảm bảo tiến độ hoàn thành Kế hoạch tiêm chủng.

Các hoạt động của Đoàn thanh niên xã Ninh Thân đã góp phần không nhỏ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó đã khơi dậy được sức trẻ, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên, thanh niên bằng những việc làm cụ thể, lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ luôn tiên phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Họ tên*
Email*
Bình luận*
tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

1/29/2023 6:14:44 AM

^ Về đầu trang