Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Chung tay hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3!

Chung tay hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3!
Để nhằm hưởng ứng chương trình có ý nghĩa tốt đẹp mang tên “Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03” với nội dung chủ đề hạnh phúc nói chung, hạnh phúc của con người Việt Nam nói riêng, bao gồm hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc nghề nghiệp, hạnh phúc học đường, hạnh phúc trong toàn xã hội và các vấn đề liên quan.

Tháng 6 năm 2012, Liên hiệp quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/03 là ngày quốc tế hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

          Ngày 18/02/2014, Bộ văn hóa, thể thao và Du lịch ban hành công văn số 342/BVHTTDL-GĐ về việc tổ chúc ngày quốc tế hạnh phúc 20/03. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức, với chủ đề “ Yêu thương và chia sẻ”

           Để nhằm hưởng ứng chương trình có ý nghĩa tốt đẹp mang tên “Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03” với nội dung chủ đề hạnh phúc nói chung, hạnh phúc của con người Việt Nam nói riêng, bao gồm hạnh phúc cá nhân, hạnh phúc gia đình, hạnh phúc nghề nghiệp, hạnh phúc học đường, hạnh phúc trong toàn xã hội và các vấn đề liên quan. Mong  muốn rằng Nhân dân xã Ninh Thân nói riêng hãy chung tay tạo cho ông bà, bố mẹ, anh chị em, bạn bè,  người thân yêu và toàn bộ con người trong xã hội có một niềm vui đầy hạnh phúc yêu thương và chia sẻ, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và ngập tràn hạnh phúc. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa và thiêng liêng mà con người dành cho con người, chúng ta cùng nhau chung tay, đón nhận và tạo ra niềm hạnh phúc.

          Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018 “yêu thương và chia sẻ”, tuy là ngày hạnh phúc được Việt Nam hưởng ứng trong thời gian gần đây, ngoài ý nghĩa tốt đẹp của hạnh phúc, còn xuất phát từ thực tiễn của đất nước, vừa gắn với khái niệm hạnh phúc của người Việt Nam, vừa gắn với các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc trên thế giới, kỳ vọng rằng các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội, cá nhân, gia đình sẽ có những hoạt động tích cực, thiết thực để cùng nhau đem lại hạnh phúc và niềm vui chung.

 

Nguyễn Ninh Khánh

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so 1 CUA Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

9/18/2019 8:18:07 PM

^ Về đầu trang