Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, NHIỆT HUYẾT VỚI PHONG TRÀO ĐOÀN.

BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, NHIỆT HUYẾT VỚI PHONG TRÀO ĐOÀN.
BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, NHIỆT HUYẾT VỚI PHONG TRÀO ĐOÀN.

Mẩu chuyện:

                 BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, NHIỆT HUYẾT VỚI PHONG TRÀO ĐOÀN.

Qua nhiều năm tham gia công tác Đoàn ở địa phương, bạn Võ Thị Thu Hương  - bí thư chi đoàn thôn Mỹ Hoán, xã Ninh Thân  đã từng bước xây dựng chi đoàn phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn của xã Ninh Thân và là một trong những chi đoàn vững mạnh tiêu biểu nhiều năm liền. Để có được kết quả đó, cá nhân Hương với vai trò là thủ lĩnh của thanh niên ở thôn, Hương đã luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu xây dựng mô hình hoạt động mới để thu hút Đoàn viên thanh niên và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn xã. Là người Cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình và luôn gần gũi, gắn bó với Đoàn viên thanh niên Hương luôn được mọi người yêu mến và tín nhiệm.

Khi Hương vừa bước sang tuổi 24, dù còn rất trẻ nhưng đã được các bạn Đoàn viên thanh niên trong thôn tin tưởng giao nhiệm vụ làm bí thư chi đoàn. Đó là trách nhiệm nhưng cũng là động lực giúp Hương vươn lên khẳng định bản thân mình. Từ làm phó bí thư rồi đến bí thư, Hương đều để lại niềm tin từ các bạn Đoàn viên thanh niên trong thôn. Nhiệt tình gương mẫu đó là tinh thần của Hương, Hương chia sẻ về bí quyết công việc, đầu tiên cần có sự phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể và chi bộ thôn nhằm tăng cường vận động tập hợp thanh niên tham gia vào tổ chức Đoàn, Hội. Bên cạnh đó, Hương luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mỗi Đoàn viên thanh niên, từ đó, mới tìm ra phương pháp xây dựng và phát triển phong trào Đoàn tại thôn. Tuy nhiên, ban đầu trong quá trình làm công tác Đoàn, bản thân Hương cũng gặp không ít khó khăn vì thiếu kinh nghiệm, Đoàn viên đa số là học sinh và đi làm ăn xa, do đó, việc tập hợp tổ chức sinh hoạt theo định kỳ gặp không ít trở ngại.

Hoạt động của Đoàn viên Võ Thị Thu Hương ( đeo kính mặc áo xanh ) tại chi đoàn Mỹ Hoán

Thời gian qua, Hương đã không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Mặc dù bận rộn với công vệc gia đình, đòi hỏi sự sắp xếp công việc khoa học, thời gian để tham gia phong trào và xây dựng phong trào thúc đẩy hoạt động chi đoàn, Hương vẫn luôn chú trọng đến tâm tư của Đoàn viên thanh niên thời đại mới với nhu cầu giao lưu, hội nhập rộng rãi và kêu gọi xã hội hóa từ nhiều nguồn lực hỗ trợ cho hoạt động của Đoàn thanh niên. Thông qua hoạt động của chi đoàn đã vun đắp cho chính Hương và cũng đã góp phần giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, tin tưởng vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, góp phần xây dựng Ninh Thân ngày càng văn minh và hiện đại.

Bên cạnh đó, thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Hương luôn phát huy vai trò xung kích, nghiêm túc học tập và làm theo bằng việc làm cụ thể. Hương luôn tâm niệm rằng, để tuyên truyền, giáo dục Đoàn viên thanh niên thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn và pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là đẩy mạnh việc “ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tình nguyện trong các hoạt động Đoàn, trước hết bản thân mình phải không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xung kích đi đầu trên mọi mặt trận thì mới kêu gọi và gắn kết được với Đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên Võ Thị Thu Hương nhận thưởng trong hội nghị tổng kết công tác Đoàn ( đeo kính thứ 2 từ trái qua )

Với những nỗ lực và thành tích đạt được, bạn Võ Thị Thu Hương nhiều năm

liền được UBND xã then thưởng, UBND thị xã tặng giấy khen. Bên cạnh đó, chi đoàn thôn Mỹ Hoán cũng vinh dự được Thị đoàn Ninh Hòa khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhiều năm liền.

 

                                                                           Lê Thị Thu Trinh

  

Họ tên*
Email*
Bình luận*
hz67jg
10/18/2020 11:36:14 PM

I2FbuO http://pills2sale.com/ levitra nizagara

cMe5x
11/14/2020 7:30:28 AM

qNipxC http://pills2sale.com/ viagra online

gLxF6J
12/4/2020 9:57:21 AM

JzXJcG https://www.quora.com/What-the-top-SEO-keywords-for-essay-you-know/answer/Alan-Smith-1772 write my essay

UjhqsG
12/13/2020 4:18:58 AM

ZBtnf2 http://xnxx.in.net/ xnxx videos

Fjezv
12/13/2020 12:33:59 PM

PsTwuf https://writemyessayforme.web.fc2.com/

7Kqm1
12/15/2020 1:33:51 PM

3zgKMa https://writemyessayforme.web.fc2.com/#writemyessay

4SXeDd
1/9/2021 5:58:55 PM

mrS5II https://writemyessayforme.web.fc2.com/octavio-paz-essay-day-of-the-dead.html

sGyuDY
1/9/2021 10:14:50 PM

x98s0l http://waldorfdollshop.us/ waldorf doll

Bản đồ covidtra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Nộp trực tuyếnÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

12/7/2021 10:00:48 PM

^ Về đầu trang