Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Tin Tức - Sự Kiện

BÀI VIẾT: TÌNH HÌNH TRẬT TỰ ATGT NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NINH THÂN

BÀI VIẾT: TÌNH HÌNH TRẬT TỰ ATGT NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NINH THÂN
BÀI VIẾT: TÌNH HÌNH TRẬT TỰ ATGT NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NINH THÂN

Trong năm 2020, UBND xã đã tăng cường công tác chỉ đạo đối với lực lượng Công an xã trong việc tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự lồng ghép với việc tuần tra giao thông và xử lí đối với các phương tiện vi phạm ATGT. Cụ thể trong năm, Công an xã Ninh Thân đã ra Quyết định xử phạt hành chính đối với 5 trường hợp vi phạm về an toàn giao thông đường bộ với lỗi vi phạm là “Không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy, xe môtô”. Một điều đang mừng, từ đầu năm đến nay trên địa bàn xã không có vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nào xảy ra.

Nhờ công tác tuyên truyền kịp thời nên hiện nay, trên địa bàn xã Ninh Thân không có tình trạng lấn chiếm long, lề đường trái phép, hành lang an toàn giao thông đường bộ luôn được đảm bảo. Tình hình kiểm tra, kiểm soát phương tiện lưu thông đường bộ trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đặc biệt là tình trạng xa quá tải khi vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng,…trên địa bàn hiện nay luôn được đảm bảo an toàn, đúng quy định pháp luật.

Được biết, trong thời gian tới, lực lượng Công an xã Ninh Thân sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát các khu vực trọng điểm trên địa bàn, đồng thời xử lý nghiêm hành vi vi phạm, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, như là vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, điều khiển xe chạy quá tải trọng cho phép.

Đề nghị mọi người khi tham gia giao thông hãy chấp hành nghiêm các quy định của luật giao thông đường bộ, không phóng nhanh, giành đường, vượt ẩu, mang theo đầy đủ các loại giấy tờ, đặc biệt là đã sử dụng rượu, bia thì không lái xe để phòng tránh tai nạn.

                                                                                                                            Diễm My

Họ tên*
Email*
Bình luận*
mYk7n
4/19/2022 10:37:10 AM

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

tra cuu tinh trang xu ly ho so Hệ thống một cửaEofficeTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tiep nhan phan anh kien nghiÝ kiến công dânLịch công tác
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo
Baner dich vu cong quoc giaTrung tam dịch vu HCC tinh Khanh HoaNộp trực tuyến

11/27/2022 9:47:59 AM

^ Về đầu trang